5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt không thể bỏ lỡ những homestay xinh xắn như Le Bleu, Home of Dreams, Yolo Camping House, Second House hay Đợi một người Homestay. Cùng Lou Studio ghé 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ.

Le Bleu – 1 trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Leu Bleu là một homestay nổi tiếng ở Đà Lạt. Nơi đây có thiết kế vintage, không gian vô cùng yên tĩnh, ấm áp. Cảm nhận không gian riêng nơi mà chỉ có đôi ta với đám lá non ngoài vườn, lười biếng trên chiếc sofa, hay hát ca nấu ấm trà, sự ấm áp khi nướng mấy miếng nấm thơm rồi nhấp một ngụm rượu vang, là những trải nghiệm khó quên khi đến Le Bleu chụp ảnh cưới. Đến với Le Blue – 1 trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ sẽ mang đến cho hai bạn một trải nghiệm rất khác.

5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Home of Dreams

Home of dreamer – Ngôi nhà dành cho những kẻ mơ mộng ở một thành phố mộng mơ. Home of dreamer lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh lá khá trầm, đủ để con người ta cảm thấy khoan thai, yên bình đến lạ khi chụp ảnh cưới ở nơi này. Không chỉ có không gian trong nhà đẹp và tinh tế, cả view ra ngoài của homestay Home of dreamers vẫn cuốn hút với khung cảnh tĩnh lặng yên ả với gió, cỏ cây và sườn đồi. Nơi đây xứng đáng là một trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ.

5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc

Yolo Camping House

Yolo Camping House nằm ẩn mình trong một khu đồi thông đầy thơ mộng và là một trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ. Ấn tượng đầu tiên là khu sân vườn khá rộng, ban ngày được làm chỗ để xe và phơi những quả thông xinh xắn, đến cuối tuần thì trở thành nơi tụ tập tổ chức các bữa tiệc BBQ đầy thú vị. Đúng như tiêu chí mang đến khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên, các căn phòng của Yolo đều mang âm hưởng của những túp lều, không tivi, không tủ lạnh cũng không điều hòa, ấy vậy mà vẫn thu hút đến lạ kỳ. Chụp ảnh cưới tại một nơi tuyệt vời như vậy thật là thú vị.

5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Sencond House

Một trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ là Second House. Nội thất của Second House chủ yếu được làm từ gỗ, mỗi căn phòng đều được thiết kế sao cho ánh sáng có thể tràn ngập căn phòng nên tạo cảm giác rất ấm áp. Bỏ lỡ một nơi xinh đẹp, lãng mạn như này để chụp ảnh cưới thì quả là lãng phí.

5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Đợi một người

Ẩn nấp trong khu vườn cà phê trên một ngọn đồi cao chính là Đợi Một Người Cafe & Homestay. Từ nơi này bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bạt ngàn, tuyệt đẹp của những khu rừng thông, mang đến cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Ở đây các cặp đôi sẽ được cảm nhận không gian yên bình, không xô bồ mà ít nơi nào có được. Nơi đây chính là một trong 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ.

5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ

Qua gợi ý trên đây của Lou Studio: 5 homestay chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây ở Đà Lạt không thể bỏ lỡ, các cặp đôi đã chọn cho mình được homestay nào ưng ý chưa nhỉ?

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở An Giang

Leave a Reply