Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Smiley Ville – một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội đã và đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là các cặp đôi chụp ảnh cưới. Không cần đi đâu xa, ngay tại phim trường này cũng có những cảnh đẹp ngỡ ở trời Tây. Cùng Lou Studio chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ qua bài viết sau đây.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ – Phố Trung Hoa

Một trong những nơi chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ – phim trường Smiley Ville đó chính là Phố Trung Hoa. Đến đây, các cặp đôi sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một cảnh đẹp cổ kính của những căn nhà bằng gỗ cùng đèn lồng đỏ, gợi nhớ đến nền văn hóa Trung Hoa, vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Túp lều Mông Cổ

Túp lều Mông Cổ bên cánh đồng cỏ xanh mát cùng những chú cừu xinh xắn sẽ là background lý tưởng cho bộ ảnh cưới của hai bạn. Chụp ảnh cưới với concept hoang dã ở đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu chú rể. Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ chắc chắn không thể bỏ qua Túp lều Mông Cổ lý tưởng.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Hà Nội cổ xưa

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ cùng một góc Hà Nội cổ xưa. Smiley Ville có những góc đẹp ấn tượng với lối trang trí cổ xưa, đem đến cảm giác vô cùng thú vị khi đến chụp ảnh cưới. Cô dâu chú rể chụp ảnh cưới cùng concept vintage hứa hẹn sẽ có một album lãng mạn, cổ điển.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đẹp lãng mạn

Nhật Bản thu nhỏ

Một Nhật Bản thu nhỏ nằm trong phim trường Smiley Ville chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới. Với kiến trúc cổ điển rất “Nhật Bản”, cô dâu chú rể chẳng cần đi đâu xa mà cũng có những bức hình cưới như đang ở xứ sở hoa anh đào xinh đẹp.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Quảng trường ánh sáng

Đến chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ không thể bỏ lỡ Quảng trường ánh sáng. Nơi đây với kiến trúc phương Tây cổ điển mà lãng mạn, là một background tuyệt vời để chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Dãy nhà cầu vồng

Nghe tên đã có thể khiến ta liên tưởng đến một dãy nhà rực rỡ sắc màu. Đến chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ không thể bỏ lỡ dãy nhà cầu vồng – một nơi xinh xắn, lý tưởng cho những bức hình cưới lung linh nhất.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Đầm sen

Nếu đã đi hết Châu Âu thì hãy quay vòng về Châu Á – nơi có bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái Châu Á, dịu dàng, e ấp.  Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ tại Đầm sen chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng.

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ

Chụp ảnh cưới tại Châu Âu thu nhỏ – phim trường Smiley Ville hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu chú rể.

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới Vũng Tàu

Leave a Reply