Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu không thể bỏ lỡ những địa điểm tuyệt vời như Hồ Đá Xanh, Bãi sau, Mũi Nghinh Phong… Cùng Lou Studio đến Vũng Tàu đem về bộ ảnh cưới lung linh nhất.

Hồ đá xanh

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu không thể bỏ lỡ Hồ Đá Xanh xinh đẹp. Nổi tiếng là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nhất ở Vũng Tàu, hồ Đá Xanh thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến check in sống ảo. Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng để chụp ảnh cưới siêu xịn. Mặt nước xanh trong như ngọc cùng những hòn đá đan xen để cô dâu chú rể thỏa sức chụp ảnh cưới. Ngoài ra, chiếc xích đu xinh xắn, hot rần rần cộng đồng mạng cũng là background thú vị cho album cưới của hai bạn.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

Bãi Sau

Bãi Sau là một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời ở Vũng Tàu. Bãi sau là bãi biển dài nhất Vũng Tàu, nơi thu hút rất nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới. Bãi biển xinh đẹp, quyến rũ đến lạ thường. Chụp ảnh cưới bên Bãi sau cùng cát trắng mịn màng, đem lại cảm giác thật sống động, tựa tiên cảnh. Còn chần chừ gì mà không đến bãi biển tuyệt vời này đem về album cưới siêu phẩm.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

Mũi Nghinh Phong

Trước mặt có biển, sau lưng có núi, cảnh tượng ngọt lịm mà các cặp đôi chụp ảnh cưới có thể chiêm ngưỡng tại mũi Nghinh Phong – địa điểm không thể bỏ lỡ khi chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu. Nơi đây còn được gọi với cái tên thú vị “cổng trời”, là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng cho cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới homestay Hạ Long

Tượng chúa Ki-tô Vua

Tượng Chúa Kitô Vua ở Vũng Tàu thường được du khách gọi là Tượng Chúa dang tay, tọa lạc sừng sững trên sườn núi Nhỏ (Tao Phùng), là một công trình kiến trúc điêu khắc đồ sộ, được thiết kế rất tỉ mỉ cả về quy mô lẫn kết cấu. Nơi đây thường xuyên có gió to và nắng, là địa điểm tuyệt vời cho ra những bức ảnh cưới đẹp nhất. Chụ ảnh cưới tại Vũng Tàu không thể bỏ lỡ chốn tâm linh tuyệt vời này.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

Okul playzone

Okul playzone là khu vui chơi thú vị ngay cạnh biển. Khu vui chơi rộng lớn với 4 nhà phao ấn tượng, nổi bật, là background độc đáo để chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại một nơi ấn tượng với view biển tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho cô dâu chú rể.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

Núi Lớn

Núi Lớn Vũng Tàu còn có tên “Đại Sơn” được xem là một trong hai ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu. Núi Lớn như một nét chấm phá màu xanh thẫm tô điểm thêm cho cảnh biển thành phố này thêm quyến rũ. Chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu đừng nên bỏ lỡ Núi Lớn.

Chụp ảnh cưới tại Vũng Tàu

>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

 

 

 

Leave a Reply