Chụp ảnh cưới với những dãy núi cầu vồng tuyệt đẹp

Cầu vồng là một hiện tượng của thiên nhiên, xuất hiện sau mỗi cơn mưa. Việc đợi chờ những cơn mưa không phải là cách duy nhất để ngắm cầu vồng. Bạn có tin trên đời này có những dãy núi cầu vồng tuyệt đẹp. Bạn là người yêu sự lãng mạn thì không nên bỏ lỡ những địa điểm tuyệt vời này để chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới ở núi cầu vồng vùng Zhangye Danxia, Trung Quốc

Dãy núi cầu vồng này là một phần của công viên địa chất vùng Zhangye Danxia, Trung Quốc. Từng ngọn núi khoác lên mình những lớp màu xanh, đỏ, cam, vàng vô cùng bắt mắt. Ngoài chụp ảnh cưới Tam Đảo đẹp thì dãy núi cầu vồng xinh đẹp này là điểm đến lý tưởng để đem về album cưới lãng mạn. Đến đây, bạn nên chú ý đến yếu tố thời tiết. Tháng 5 là thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cưới bởi thời tiết mát mẻ và không mưa.Chụp ảnh cưới với những dãy núi cầu vồng tuyệt đẹp

Đồi Sơn, Oregon, Mỹ

Những ngọn đồi ở nơi đây phủ lên mình những lớp màu như dải cầu vồng. Hiện tượng màu sắc xảy ra tương ứng với những thay đổi địa chất khác nhau. Những màu sắc này cũng thay đổi qua các mùa và thời tiết khác nhau do các góc độ của mặt trời. Muốn chụp ảnh cưới ở vùng đất lãng mạn này hãy đến sau các cơn mưa, khi ấy mỗi màu sắc đều sắc mạnh lên. Vào giữa tháng 4 và tháng 5, một dãy hoa nhỏ màu vàng chạy dọc khắp vết nứt của những ngọn đồi màu đỏ, trông giống như một dòng sông hoa tuyệt đẹp, thơ mộng.

Núi cầu vồng Vinicunca, Peru

Vinicunca là dãy núi cầu vồng nổi tiếng bởi vẻ đẹp kì diệu mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi đỉnh núi được bao phủ bằng nhiều dải màu sắc như cầu vồng: đỏ, xanh, vàng, cam và hồng tuyệt đẹp. Đây là điểm đến chụp ảnh cưới mơ ước của nhiều cặp đôi. Diện mạo độc đáo của nơi đây chính là background lý tưởng cho bộ ảnh cưới của bạn thêm chất lừ.

Cao nguyên Chilcotin, Canada

Cao nguyên Chilcotin là một trong những dãy núi cầu vồng hiếm hoi trên thế giới. Dù không nhiều màu sắc rực rỡ như những ngọn núi trên, nơi này vẫn được coi là dãy cầu vồng bởi màu sắc tuyệt đẹp trên những khối đá. Nơi đây chủ yếu mang màu vàng, tím, đỏ, là tuyệt tác thiên nhiên mà chắc chắn cặp đôi nào cũng mơ ước chụp ảnh cưới.

Ngoài những địa điểm chụp ảnh cưới Tam Đảo thì những dãy núi cầu vồng tuyệt đẹp trên đây chính là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Nếu có cơ hội thì hãy đến đây dù chỉ 1 lần để chiêm ngưỡng cũng như đem về bộ ảnh cưới độc đáo, có một không hai. Chắc chắn những bức hình cưới chụp ở đây sẽ làm người xem không khỏi ghen tị.

Leave a Reply